ads

Trọn bộ ảnh khoa thân không che của người mẫu Chung Thục Quyên có những bức ảnh nuy hoàn toàn không cần che đậy. Ảnh nong Chung Thuc Quyen khoe thân cực hot trong bộ ảnh nóng hổi dưới đây.

Chung Thục Quyên cũng cho biết cô không thích tránh né hay mượn lý do bảo vệ môi trường hoặc bảo vệ muông thú để bao biện cho nội dung bộ ảnh. “Tôi thấy bộ anh nude của mình đẹp, không dung tục nên tôi chia sẻ”, cô nói.

Hiện tại, Chung Thục Quyên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đi hát, kinh doanh khách sạn, stylist hình ảnh và người mẫu trình diễn. Chung Thục Quyên còn dự kiến sẽ mở thêm quán trà sữa kinh doanh trong năm 2013.

Ngắm bộ ảnh khỏa thân của Chung Thục Quyên 2013 cực nóng.

Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013

Ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên 2013, nóng bỏng và khiêu gợi

Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013

Chung Thục Quyên cho biết cô chụp nude đơn giản vì thích và nghĩ, một người mẫu cần phải đa dạng hình ảnh sex. Cô nói: “Trên thế giới có rất nhiều người mẫu chụp nude. Việc chụp nude đối với người mẫu như một cách làm đa dạng thêm hình ảnh của mình.

Tôi là người mẫu, tự tin vào vẻ đẹp hình thể, vả lại, tôi cùng ê-kíp thực hiện hình ảnh cũng khéo léo xử lý để tránh trường hợp dung tục nên không cảm thấy lo lắng hay băn khoăn gì khi tung ra bộ anh khoa than lần này” .

Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013Bộ ảnh khỏa thân Chung Thục Quyên không che 2013

Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Đạt Lê. Photo: Nguyễn Long.

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Chuyên Mục: Ảnh Khỏa Thân, Ảnh Nude - Ngày Đăng: May 6, 2013
Từ Khóa: , , ,

Leave a comment