ads

Ảnh Helen Flanagan người mẫu khoe hàng chụp ảnh bikini cổ vũ bóng đá trận Mancity gặp MU 2013 cực kỳ bốc lửa và hấp dẫn với thân hình cực kỳ khiêu gợi. Trước giờ bóng lăn, hãy ngắm nhìn những shoot hình đong đầy sự gợi cảm mà Helen Flanagan vừa đăng tải trên trang Twitter của cô.

Mặc dù Scott Sinclair chưa chắc đã được HLV Mancini xếp đá chính ở đội hình Man City trong chuyến làm khách sân Old Trafford tối nay, nhưng điều đó đâu có khiến giai nhân của anh ngại ngần mà quên hâm nóng trận derby Manchester bằng những bức hình nóng bỏng.
Ảnh người mẫu Helen Flanaga
Ảnh người mẫu Helen Flanagan mặc bikini cổ vũ bóng đá trận Mancity   MU

Cứ nhìn Helen Flanagan phô thân hình tuyệt mỹ trong bộ kibini hoa của hãng Agent Provocateur, người ta đủ hiểu Scott Sinclair có thể phải chịu kiếp dự bị ở Man City, chứ cô người yêu của anh chẳng đời nào xếp vào đội hình dự bị của WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Man xanh. Thậm chí, nàng diễn viên 22 tuổi này còn “chấp hòa cho được” cả dàn WAGs của M.U anh khoa than

Trước giờ bóng lăn, hãy ngắm nhìn những shoot hình đong đầy sự gợi cảm mà Helen Flanagan vừa đăng tải trên trang Twitter của cô.

Ảnh người mẫu Helen Flanagan mặc bikini cổ vũ bóng đá trận Mancity   MUẢnh người mẫu Helen Flanagan mặc bikini cổ vũ bóng đá trận Mancity   MUẢnh người mẫu Helen Flanagan mặc bikini cổ vũ bóng đá trận Mancity   MU

Xem thêm anh chup len của Helen Flanagan cực kỳ khiêu gợi trong bộ bikini hồng

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Chuyên Mục: Ảnh Chụp Lén - Ngày Đăng: April 10, 2013

Leave a comment